Điểm Nhấn Đặc Biệt Condotel Dưới Biển Hòa Bình Hội An Golden Sea?

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài,Hòa Bình Group luôn đưa ra những sản phẩm tạo lên sự khác biệt và nổi trội. Hòa Bình Hội An Golden Sea Là một ví dụ điển hình.

Điểm Nhấn Đặc Biệt Condotel Dưới Biển Hòa Bình Hội An Golden Sea?

Sau thành công vang dội của Tổ hợp căn hộ – khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng, Hòa Bình Group tục đầu tư thêm dự án thứ hai tại miền Trung mang tên Hội An Golden Sea.

HỘI AN GOLDEN SEA LÀ DỰ ÁN DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI CÓ 50 PHÒNG THƯỢNG HẠNG NẰM DƯỚI BIỂN, NỘI THẤT VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH ĐƯỢC PHỦ VÀNG RÒNG 24K.

Dự án với hồ điều hòa 1,6 ha cũng là bãi biển nhân tạo, du khách tơi đây tận hưởng kỳ nghỉ nếu không muốn ra ngoài biển để bơi có thể bơi ngay trong khu dự án vì toàn bộ hệ thống nước trong hồ đều là nguồn nước biển đã được sử lý sạch sẽ để đưa vào sử dụng điểm đặc biệt hơn nữa là dưới mặt hồ sẽ là một hệ thống 50 phòng khách sạn cao cấp, nhà hàng, bar… có view kính nhìn ra hồ nước, xung quanh là thảm thực vật biển và các loại cá bơi lội nhiều màu sặc sỡ, du khách được tận hưởng các dịch vụ hạng sang trọng có thể nói là loại bậc nhất chưa có ở Việt Nam. Điểm Nhấn Đặc Biệt Condotel Dưới Biển Hòa Bình Hội An Golden Sea?

Hội An điểm chốt lời của các nhà đầu tư đích thực. Với một sản phẩm mang tính đột phá cao như Hội An Golden Sea – một biểu tượng cho du lịch Hội An trong tương lai gần và cũng sẽ là biểu tượng nhân tạo du lịch Việt Nam.

Nhanh tay đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về dự án từ chủ đầu tư và trở thành những chủ nhân may mắn đầu tiên sở hữu những cư hội đầu tư tuyệt vời này.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0906 616 456