Đơn Vị Quản Lý Vận Hành Hòa Bình Hội An Golden Sea Là Ai?

Wyndham Hotels & Resorts chính thức là đơn vị quản lý vận hành khách sạn 6 sao Hội An Golden Sea do tập đoàn Hòa Bình làm chủ đầu tư

Wyndham sẽ trực tiếp quản lý khách sạn Hội An Golden Sea với 400 phòng do Tập đoàn Hoà Bình làm chủ đầu tư và dự kiến hoàn thành cuối năm 2020. “Dự án Hội An Golden Sea nằm trên bãi biển hoang sơ, không xa thị xã Hội An nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới . Hội An Golden Sea có diện tích khoảng 6,98 ha hưởng trọn lợi thế trực diện bãi biển An Bàng – nơi được trang web du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và chỉ cách phố cổ Hội An 5km.

Hội An Golden Sea nằm trên mặt tiền bãi biển tuyệt đẹp, một hồ bơi lớn, đảo cabanas, một sòng bạc, trung tâm hội nghị, khu spa sang trọng, quầy bar, nhà hàng… Tại Hà Nội, một tòa nhà dát vàng với các tiện ích bán lẻ, ăn uống sang trọng kèm trung tâm hội nghị và tiệc cưới rộng rãi, tiện nghi, các khu gym, spa cao cấp, cùng với nhà hàng sang trọng trên tầng cao và bể bơi mạ vàng ngoài trời.

Mỗi dự án với hơn 400 phòng, tất cả sẽ được xây dựng và hoàn thiện với sự chú ý cao nhất đến từng chi tiết, sẽ được đảm bảo cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời dưới thương hiệu Dolce. “Đối với Wyndham Hotels & Resorts, chúng tôi thấy tiềm năng rất lớn của Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia thú vị và năng động nhất trên thế giới, với tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, chính sách hỗ trợ du lịch từ chính phủ và các dự án cơ sở hạ tầng đầy ấn tượng, đóng góp vào sự tăng trưởng du lịch. Trong thập kỷ qua, số lượng khách du lịch nước ngoài ghé thăm Việt Nam đã tăng hơn gấp đôi, đạt mức kỷ lục theo từng năm” – ông David Wray chia sẻ.

Wyndham Hotel Group (Mỹ) là công ty khách sạn đông nhất thế giới, có định nghĩa lại mở to và phát triển trên hết thảy các châu lục. Băng qua bề dày lịch sử và kinh nghiệm phong phú trong việc phát triển sản phẩm mới, Wyndham Hotel Group không chỉ gây dựng nên một hệ thống các phòng nghỉ chất lượng ở khắp nơi trên toàn cầu, mà còn là sự tiến lên đồng bộ giữa các đơn vị khách sạn mà công ty mua hay quản lý; một điều mà không một đối thủ nào có thể sánh được

Wyndham Hotel Group mua và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang đáp ứng trên toàn quốc tế.

Các nhãn hiệu có tiếng của Wyndham Hotel Group như: Baymont Inn & Suites, Days Inn, Dolce, Hawthorn Suites, Howard Johnson’s, Knights Inn, Microtel Inn & Suites, Ramada, Super 8, Travelodge, TRYP by Wyndham, Wingate By Wyndham, Wyndham Hotels & Resorts, Wyndham Garden Hotels, Wyndham Grand Hotels and Resorts. tương tự, Wyndham Hotel Group còn mua công ty trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu RCI và Vacation Exchange Club – 2 doanh nghiệp mua sắm kỳ nghỉ quy mô nhất quốc tế.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0906 616 456