Thiết Kế Khác Biệt Của Condotel Dưới Biển Hòa Bình Golden Sea

Sản phẩm Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng đã tạo được thành công và sức hút ấn tượng tại miền Trung nhờ có những điểm nhấn khác biệt về cách xây dựng cũng như sở hữu được vị trí vàng tại thành phố du lịch này. Sau điểm nhấn và dấu ấn của Green Đà Nẵng, Hòa Bình Group tiếp tục thực hiện Hội An Golden Sea đáp ứng tiêu chuẩn của dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khách hàng thượng lưu.

Thiết kế Hội An Golden Sea đi đầu xu hướng thế giới

Hòa Bình Group đi đầu trong việc xây dựng 50 phòng hạng sang, đẳng cấp ngay dưới biển với nội thất được phủ vàng 24k. Đây là hình thức xây dựng đầu tiên trên thế giới, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch đến trải nghiệm. 

Tiện ích và thiết kế khác biệt mang đến không gian nghỉ dưỡng hoành tráng và tuyệt vời cho mọi du khách đến đây nghỉ dưỡng. Sự sang trọng và đẳng cấp được thể hiện trong từng chi tiết do chủ đầu tư thực hiện cho thấy đây là một dự án được đầu tư rất kỹ lưỡng và tinh tế, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng bất ngờ và tuyệt vời.

Tiện ích dưới biển của Hội An Golden Sea

Điều đặc biệt mà chủ sở hữu Condotel hay khách du lịch đến với căn hộ nghỉ dưỡng này có được khi trải nghiệm tại Hòa Bình Golden Sea chính là hệ thống tiện ích cao cấp được hội tụ trong khuôn viên của dự án, mang đến cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. 

Hồ điều hòa rộng 1,6 ha được kiến thiết với mục đích phục vụ nhu cầu vui chơi, “sống ảo” cho du khách. Hệ thống nước biển được xử lý an toàn và sạch sẽ mang đến những cảm nhận khác biệt và mới mẻ. Ngay tại  dự án Condotel, du khách đã có được những trải nghiệm tuyệt vời mà chẳng cần phải ra biển.

Mọi thứ tại dự án đều trọn vẹn và hoàn hảo để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chính vì thế mà bạn có thể yên tâm lựa chọn và trải nghiệm cuộc sống tại đây.

Tại sao nên nghỉ dưỡng tại Condotel Hội An Golden Sea 

Qua cách thiết kế căn hộ của chủ đầu tư Hòa Bình Group, có thể thấy rằng Hội An Golden Sea hội tụ rất nhiều thế mạnh hấp dẫn của một khu nghỉ dưỡng cao cấp và được đánh giá là sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Hội An là điểm đến du lịch hấp dẫn, hằng năm thu hút hàng triệu lượt du khách hằng năm là cơ hội cho những ai đang muốn đầu tư vào lĩnh vực nghỉ dưỡng. Đặc biệt là lượng khách Tây với, du khách thượng lưu và trung lưu đến đây rất đông sẽ mang đến cơ hội sinh lời rất lớn nếu bạn là chủ sở hữu cho thuê những căn hộ nghỉ dưỡng này.

Cách thiết kế có 1 không 2 cùng với lợi thế về mặt tự nhiên sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho cả du khách và chủ căn hộ nghỉ dưỡng. Dự án là nơi hội tụ rất nhiều những lợi thế tuyệt và lý tưởng cho mọi khách hàng qua cách xây dựng và đầu tư của ông lớn giàu kinh nghiệm Hòa Bình Group, rất đáng để sở hữu.  

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể cập nhật những thông tin mới nhất tại: Condotel Hội An Golden Sea


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0906 616 456