Vị Trí Vàng Giữa Lòng Thành Phố Du Lịch Của Condotel Hội An Golden Sea

Là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất, Condotel Hội An Golden Sea được xây dựng tại vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại và kết nối. Tọa lạc ngay trung tâm bãi biển An Bàng của thành phố du lịch Hội An với nhiều lợi thế về môi trường nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn và tiềm năng của thành phố biển đang không ngừng phát triển, Condotel Hội An Golden Sea đang được xây dựng và hướng đến sự hiện đại và phát triển toàn diện, đạt tiêu chuẩn 7 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Condotel Hòa Bình Golden Sea sở hữu lợi thế vị trí đắc địa bậc nhất TP du lịch Hội An

Hội An Golden Sea nằm ngay trung tâm thành phố du lịch Hội An với 275m mặt biển và 04 mặt đường giao thông xung quanh đi vào trung tâm TP Hội An và Cửa Đại, ngay cạnh bãi tắm An Bàng. Vị trí mở ra một view nhìn rất đẹp cho dự án. Cảnh quan bốn hướng đều thân thiện và mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho mọi du khách nghỉ dưỡng.

Sở hữu hàng loạt những lợi thế ấn tượng của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Lợi thế này không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách mà còn tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời vào sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condotel cho những ai đang quan tâm.

Vị trí được đánh giá cao nhờ có vị trí được tiếp giáp với những khu vực quan trọng của thành phố như:

  • Giáp đường Lạc Long Quân về hướng Tây Nam của thành phố
  • Dự án tiếp giáp với khu đô thị An Bàng khi nhìn về hướng Tây Bắc
  • Về phía Đông Bắc, Condotel Hội An Golden Sea nằm giáp biển Đông với 275m đường biển
  • Phía Đông Nam có lợi thế nằm là tiếp giáp khu Cẩm An và khu cây xanh tập trung

Với vị rất đắc địa và lợi thế như vậy đã mang đến giá trị đắt giá mà các dự án khác khó mà sánh được.

Khả năng sinh lời hấp dẫn của dự án Condotel Hội An Golden Sea

Dự án được bố trí rất thuận tiện cho việc đi lại và kết nối giao thông, tiện ích ngoại khu trong khu vực. Du khách dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu phát triển đồng bộ, đáp ứng được nhu cầu cần thiết như cuộc sống hằng ngày của mình tại thành phố phát triển.

Condotel Hội An Golden Sea được xây dựng và phát triển với nhiều điểm nhấn đáng chú ý, hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi du khách hiện đại đang tìm kiếm những căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang.

Ngoài việc sở hữu căn hộ Condotel để nghỉ dưỡng cho gia đình thì quý khách hàng cũng có thể khai thác cho thuê, đầu tư lướt sóng… Hội tụ rất nhiều lợi thế của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất sẽ thu hút sự chú ý của khách du lịch có nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn hạn và khách hàng thượng lưu muốn sở hữu Condotel nghỉ dưỡng. Đặc biệt là vị trí bao quanh bởi bãi biển trong xanh càng thu hút sự chú ý của nhiều du khách.

Với những lợi thế đặc biệt và đẳng cấp của một dự án nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thành phố du lịch Condotel Hội An Golden Sea sẽ mang đến cho quý khách hàng thượng lưu những cơ hội đầu tư lý tưởng với khả năng sinh lời hấp dẫn.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0906 616 456